Mô tả công việc thiết kế sản phẩm

Các sản phẩm thiết kế làm việc từ hàng gia đình quen thuộc với máy bay của ngành công nghiệp nặng là thiết kế của tất cả các sản phẩm.

Là một lĩnh vực thiết kế công nghiệp (kiểu dáng công nghiệp / ID) được thiết kế cho các đối tượng, chúng tôi có thể di chuyển và vận chuyển thiết bị như ô tô, máy bay, thiết bị gia đình, thiết bị truyền thông, thiết bị Thiết bị văn phòng, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, phúc lợi.

Mỗi ngày riêng biệt (ánh sáng vv) (văn phòng phẩm, món ăn, đồ chơi …), đồ đạc và đồ gỗ, phụ kiện thời trang (túi xách, giày, phụ kiện vv), thiết bị thể thao, sản phẩm của bé được thiết kế và đóng gói.

Quy hoạch và phát triển nghiên cứu và thị trường tiền tệ

Nếu bạn quyết định thiết kế sản phẩm như trật tự công việc từ khách hàng đó, thay vì đột nhiên thiết kế việc thực hiện kế hoạch, phát triển và nghiên cứu thị trường đầu tiên.

Khái niệm thiết kế (triết học cơ bản), nghiên cứu thị trường và mua lại bằng sáng chế được xác định trong cuộc khảo sát.

Dựa trên nghiên cứu này, chiến lược tiếp thị của Nelli (chiến lược thị trường) đã phát triển khái niệm về một cách để thực hiện thiết kế độc đoán.

Thực hiện thiết kế, thử nghiệm
Cuối cùng, bạn bắt đầu thiết kế. Trước tiên, hãy lặp lại ý tưởng ban đầu của phác thảo theo khái niệm.

Sau đó, Photoshop, Illustrator và 2DCAD sẽ tạo ra rất nhiều đề xuất thiết kế, để tận dụng lợi thế của thiết kế phần mềm 3DCAD.

Bên ngoài không chỉ là vấn đề cần thiết cho màu sắc và vẻ đẹp được thiết kế với khả năng sử dụng (dễ sử dụng) được đưa vào tài khoản. Vì vậy, hình dạng sản phẩm và chức năng, bạn cần phải xem xét làm thế nào tốt với tài liệu.

Ngoài ra, để hiểu thiết kế 3D, để tạo ra một mô hình của mô hình như vậy, bạn hoặc bạn đang làm một cuộc biểu tình trong một phòng thí nghiệm nguyên mẫu.

Thiết kế, chế tạo, thiết kế sau khi phân phối
Nếu bạn thực sự thương mại hóa nó dựa trên kết quả, nó cho thấy rằng thiết kế như là một kiến ​​trúc sư hoặc một kỹ sư nhà máy sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm về kinh doanh.

Ngoài các sản phẩm của ngành sản xuất, tôi muốn làm cho những người bán cho lưu thông, đóng vai trò tích cực, nhân viên bán hàng và lập kế hoạch sản phẩm.

Thiết kế các hoạt động thiết kế sản phẩm, thiết kế, sản xuất, và tham gia sâu vào quá trình này, cũng như phân phối.

Ở giai đoạn thiết kế, chúng tôi sẽ phân tích các rủi ro liên quan đến chi phí hiểu biết và thương mại hoá, tạo ra chiều sâu của sản phẩm lên kế hoạch cho bất kỳ ai, như kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhân viên bán hàng … Chi phí sản xuất, chia sẻ và quản lý phân phối.

Các nhân viên nói liên tục, nhiều lần, các kỹ sư hoàn thành sửa chữa thương mại của thiết kế cuối cùng, dẫn đến thương mại hoá.